Thuộc Cụm công trình kênh nối Đáy – Ninh Cơ nằm trong dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, Điện và Chiếu sáng là một hạng mục mà Tập đoàn MDC phụ trách toàn bộ.

Cụm công trình gồm hạng mục: Xây dựng kênh nối giữa sông Đáy và sông Ninh Cơ, Xây dựng âu tàu, Cầu vượt kênh nối Đáy – Ninh Cơ và Các Hạng mục phụ trợ.
Gói thầu bao gồm 125 vị trí chiếu sáng, trạm biến áp 16 KV, 3 điểm cảnh báo giao thông và các hạng mục liên quan với tổng chiều dài gần 5km.
Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và điều hành thực tế tại các công trình tương đương cũng như đưa ra kế hoạch phù hợp cho dự án này cùng sự chủ động của MDC GROUP trong kế hoạch kinh doanh phát triển nhà máy trực tiếp sản xuất cung cấp vật tư như cột thép, đèn LED, dây cáp điện, trạm biến áp cho công trình là yếu tố chủ chốt để công ty đạt được kết quả như trên.

Sau thời gian thi công 45 ngày kể từ thời điểm thi công hạng mục chiếu sáng, MDC GROUP đã bàn giao và đưa vào vận hành chiếu sáng toàn bộ công trình và đóng góp vai trò quan trọng đối với đời sống con người, ngoài ra đã đáp ứng nhu cầu an toàn giao thông, an ninh trật tự và tạo ra sự hấp dẫn của không gian đô thị về đêm, khuyến khích người dân hăng hái tham gia mở rộng nhiều hoạt động kinh tế nhằm khai thác tiềm năng lợi thế đặc trưng của từng đô thị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Miền Bắc: Tòa Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 82 đường 36, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Miền Trung: Số 107, đường Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Campuchia: No.79, Kampuchia Krom, Sangkat Monorom Khan 7 Makara, Phnom Penh, Kingdom of Cambodia
Hotline: 0981.828.838
Email: chieusangmdcgroup@gmail.com

#mdcgroup #cauquakenhnoidayNinhCo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *