TIỆC TẤT NIÊN: Khép lại hành trình 2022, sẵn sàng đón 2023 với thành công mới!
MDC đã khép lại trọn vẹn một năm đáng nhớ cùng tiệc Tất niên 2022. Bữa tiệc được diễn ra với sự góp mặt của các Cổ đông, Ban lãnh đạo và các thành viên công ty.
Một năm qua đi với biết bao khó khăn thử thách, bên cạnh đó là những niềm vui, những thành tựu mà chúng ta đã đạt được. Bữa tiệc là dịp chúng ta sum họp để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những thành công trong suốt chặng đường sát cánh bên nhau.

MDC GROUP VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2022

Tại buổi tiệc Tất niên, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp, đạt được những thành tựu xuất sắc năm.
  • Giải thưởng Nhà lãnh đạo tài ba
  • Giải thưởng Phòng ban xuất sắc nhất
  • Giải thường Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất
  • Giải thưởng Ngôi sao sáng
Giải thưởng vinh danh này thay cho lời chúc mừng, và lời cảm ơn sâu sắc tới các cá nhân, tập thể đã cố gắng, nỗ lực trong suốt năm qua.

MDC xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng; cảm ơn Ban lãnh đạo công ty có những đường lối sáng suốt, và đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết, niềm tin và nỗ lực không ngừng để làm nên những thành công của MDC hiện tại.

Nhân dịp năm mới 2023, MDC kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
CHÚC MỘT NĂM MỚI VỚI THẮNG LỢI MỚI!
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MDC GROUP
Trụ sở chính: Tòa Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: Miền Bắc: 0981.828.838 | Miền Nam: 098.344.1850

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *